VÌ SAO GẤU BÔNG TO ĐƯỢC YÊU MẾN ?

Vì nó có rất nhiều công dụng thú vị: gấu bông to có thể dùng để ôm ngủ, gấu bông to có thể dùng để trút giận, có thể dùng để dựa khi đọc sách. Một chú gấu bông lớn có thể trang trí phòng ngủ, phòng khách thêm ấm áp, thân thiện.

Một bí mật là các bạn gái ai cũng thích được tặng gấu bông to hết đó bạn ạ, dù nhiều khi người ta không nói. Thực sự là họ RẤT THÍCH. Đây là một bí mật rất dễ bị bỏ quên.

Gấu Bông Đẹp Giá Rẻ TPHCM
Gấu bông to đẹp giá rẻ HCM

SHOP GẤU BÔNG TO, GẤU BÔNG LỚN HCM

Bạn muốn tìm một chú gấu bông lớn, một chú gấu bông to 1m 2m 3m, bạn đã đến trúng phóc địa chỉ. Cửa hàng tụi mình có trên 100 mẫu gấu bông các loại, bạn có thể lựa chọn. `

Shop có hệ thống phân phối lớn, hàng hóa về nhiều, thường xuyên cập nhật mẫu gấu Teddy mới. Shop có đối tác hơn 100 công ty, trường học, trường mầm non và 20000 khách hàng.

GẤU BÔNG TO THAY LỜI MUỐN NÓI

Nếu bạn gái nhận được quà tặng là gấu bông lớn từ các chàng thì có nghĩa là người ấy đang muốn tỏ tình hay cầu hôn bạn. Hầu hết các bạn gái đều có thói quen ôm gấu bông khi đọc sách, thư giãn hay ngủ. Các chàng thường chọn gấu bông lớn để tặng cho các nàng vào dịp đặc biệt để khi không có chàng bên cạnh, nàng ôm gấu bông như là có chàng ở bên.

Gấu bông như là một người bạn thân, bạn tri kỷ của các bạn nữ khi vui cũng như khi buồn đều có thể ôm ấp, hun hít, nhõng nhẽo, khóc lóc,…mà các em gấu bông luôn ngoan ngoãn, im lặng bên cạnh lắng nghe mọi tâm tư của bạn gái.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA GẤU BÔNG LỚN

Nguồn gốc xuất xứ : tại Việt Nam chỉ có hàng nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc và hàng sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước, giá cả: Giá của sản phẩm phải tỉ lệ với từng kích thước sản phẩm và trên hết là phù hợp túi tiền của bạn cũng như sự quan trọng của món quà bạn tặng hay món hàng bạn mua về sử dụng. Gấu teddy to vừa phải phù hợp với gian phòng sẽ tạo cảm giác thân thiện nhất. Nếu bạn thích gấu teddy 1m2 thì hãy xem các mẫu bên dưới nhé.

Chất liệu gấu bông: bông mềm mịn, lông mát tay, không bị xẹp lún, có độ đàn hồi, không tạo bụi, bông tơi xốp và không bị khô cứng.

Màu sắc: tươi sáng, đều màu, không quá nổi cũng không quá chìm, hình dáng cân đối, mẫu mã đẹp, bắt mắt.

MUA GẤU BÔNG Ở ĐÂU KHÔNG LO GIẶT GẤU

Bên cạnh phân phối gấu bông, Sở Thú Gấu Bông có cung cấp dịch vụ giặt gấu bông, phục hồi gấu bông bị dơ, cũ sau thời gian lâu sử dụng.

Những dịch vụ shop nhận làm

+ Giặt hấp gấu bông lớn, nhở.
+ Phục hồi gòn gấu bông lớn, nhỏ. (Free khi giặt)
+ Diệt vi khuẩn trên lông bằng tia UV. (Free khi giặt)
+ Kiểm tra và loại bỏ vật cứng nằm trong ruột gấu lâu ngày.
+ Bổ sung gòn. (Option)
+ Phục hồi mắt, mũi, miệng. (Option)
+ Phục hồi gấu bông bị rách.
+ Nhận giặt và giao gấu đã giặt tận nhà. (Option)

GẤU BÔNG TO ĐANG BÁN CHẠY

Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giá chỉ từ: 470.000VNĐ
Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giảm giá!
Giá chỉ từ: 410.000VNĐ
Giảm giá!
Giá chỉ từ: 410.000VNĐ