MUA HEO BÔNG GIÁ RẺ TPHCM

Heo bông đã trở nên rất quen thuộc với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn gái. Heo bông thường có hình dáng tròn, gương mặt dễ thương, dễ nằm dễ ôm.

Heo bông của Sở Thú Gấu Bông là sản phẩm có chất lượng tốt, được bảo hành đường chỉ may, chi tiết mắt mũi miệng trọn đời, ship hàng toàn quốc từ 2007.

Đây là món quà tặng sinh nhật, quà tặng ý nghĩa dành cho người thân. Shop cũng có dịch vụ giặt thú bông, phục hồi gòn cũ, thêm gòn mới.

Heo bông giá rẻ TPHCM
Heo bông Tiktok ôm ngủ

HEO BÔNG BUỒN NGỦ

Hầu hết các mẫu heo bông thường có dạng nằm, màu hồng. Các bạn trai hay mua tặng các mẫu heo bông to 1m. Heo bông thường được sử dụng trong phòng ngủ nhiều hơn phòng khách. Sự mềm mại dễ chịu, cảm giác vui vui mà chú heo đem đến khi cần một ai đó để bầu bạn.

Đối với các mẫu heo bông to 1m trở lên, heo bông giá rẻ, thường không mắc bằng gấu bông cùng kích cỡ, vì được may, thêu đơn giản hơn, ít tốn công đoạn gia công.

Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Khi có một tình cảm đặc biệt dành cho những chú heo, bạn sẽ nghĩ lại về việc ăn ít thịt heo đi, thay vào đó là các loại thực phẩm khác.

Việc tiêu thụ ít thịt cũng là phù hợp với xu hướng hiện nay, khi môi trường ngày một thay đổi. Ngành chăn nuôi cũng đóng góp không nhỏ cho việc phát thải các khí nhà kính.

Nhiều bạn trẻ không còn nuôi cả heo cảnh nữa kìa. Những chú heo cảnh này có một nhiệm vụ quan trọng là lan truyền tình yêu và ý thức ít giết hại đối với các loại vật nuôi.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA HEO BÔNG GIÁ RẺ

Nguồn gốc xuất xứ : tại Việt Nam chỉ có hàng nhập khẩu từ Quảng Châu, Trung Quốc và hàng sản xuất tại Việt Nam.

Kích thước, giá cả: giá của sản phẩm tỉ lệ với từng kích thước sản phẩm và trên hết là phù hợp túi tiền của bạn cũng như sự quan trọng của món quà bạn tặng hay món hàng bạn mua về sử dụng. Thú bông lớn vừa phải phù hợp với gian phòng sẽ tạo cảm giác thân thiện nhất. Nếu bạn thích heo bông giá rẻ thì hãy xem các mẫu bên dưới nhé.

Chất liệu : bông mềm mịn, lông mát tay, không bị xẹp lún, có độ đàn hồi, không tạo bụi, bông tơi xốp và không bị khô cứng.

Màu sắc: tươi sáng, đều màu, không quá nổi cũng không quá chìm, hình dáng cân đối, mẫu mã đẹp, bắt mắt.

DỊCH VỤ GIẶT SẤY HEO BÔNG GIÁ RẺ HCM

Bên cạnh phân phối thú bông, Sở Thú Gấu Bông có cung cấp dịch vụ giặt thú bông, phục hồi thú bông bị dơ, cũ sau thời gian lâu sử dụng.

Những dịch vụ shop nhận làm

+ Giặt hấp thú bông lớn, nhở.
+ Phục hồi gòn gấu thú bông lớn, nhỏ. (Free khi giặt)
+ Diệt vi khuẩn trên lông bằng tia UV. (Free khi giặt)
+ Kiểm tra và loại bỏ vật cứng nằm trong ruột thú bông lâu ngày.
+ Bổ sung gòn. (Option)
+ Phục hồi mắt, mũi, miệng. (Option)
+ Phục hồi gấu bông bị rách.
+ Nhận giặt và giao gấu đã giặt tận nhà. (Option)

MỘT SỐ MẪU HEO BÔNG YÊU THÍCH

Giá chỉ từ: 180.000VNĐ
150.000VNĐ
Giá chỉ từ: 220.000VNĐ
Giá chỉ từ: 230.000VNĐ
Giá chỉ từ: 250.000VNĐ
Giá chỉ từ: 250.000VNĐ
Giá chỉ từ: 270.000VNĐ
Giá chỉ từ: 290.000VNĐ
Giá chỉ từ: 350.000VNĐ
Giá chỉ từ: 250.000VNĐ
Giá chỉ từ: 200.000VNĐ