Qoobee Agapi và sự tích chú Tiểu Long Thiên Thần

Thú Bông QooBee

Qoobee Agapi là một chú khủng long thiên thần rất đáng yêu. Cậu mang trong mình tất cả những tình cảm của con người, làm cho thế giới trở nên hòa bình và xinh tươi hơn ở nơi cậu đến.

Qoobee Agapi từ đâu đến ?

Câu chuyện bắt đầu sau trận chiến long trời lở đất giữa các người khổng lồ Titan và các vị thần trên đỉnh Olympus, hàng triệu thiên thần đã hi sinh trong cuộc chiến bởi lòng tham, oán hận, đố kỵ, chỉ còn vài vị may mắn sống sót.

Quá tiếc thương cho những nạn nhân, những người yêu mến của mình đã ra đi vĩnh viễn sau cuộc chiến, Athena, nữ thần của trí tuệ luôn hiểu sâu sắc rằng chỉ có sức mạnh của Hiểu và Thương mới có thể ngăn chặn chiến tranh và đem lại hòa bình mãi mãi. Người đã tạo ra Thung Lũng Các Thiên Thần Nhỏ để nuôi dưỡng những thiên thần nhỏ bé nhằm đem tình yêu đến cho cả thiên đường và Trái Đất.

Thung Lũng Các Thiên Thần Nhỏ được hóa phép ẩn tàng khỏi tầm mắt và sự tìm kiếm của loài người, đâu đó trong rặng núi Olympic. Lối vào duy nhất được cảnh giới bởi vua của các Titan, người có đủ sức mạnh ngăn cả mọi loài kể cả quỷ dữ. Các thiên thần nhỏ lớn lên, thấu hiểu đầy đủ sự sống và tình thương sẽ được hóa phép cho một đôi cánh thật đẹp và được trân trọng trao cho tước hiệu Qoobee Agapi. Đôi cánh nhiệm màu này là mơ ước của tất cả các thiên thần nhỏ.

Nhờ đôi cánh bay khắp nơi trên hành tinh xanh tươi này, Qoobee Agapi mang trong mình sứ mệnh to lớn, hóa giải hận thù bằng yêu thương, đem trí tuệ hiểu thấu để tiêu trừ lòng tham đem đến những xung đột. Mọi loài có thể cùng hòa bình chung sống.

Theo qoobee.com

FB Zalo Tel 090.8888.964
Chat Facebook
0908888964